Các loại máy tính được mang vào phòng thi (Tốt nghiệp – Đại học)

(Đây là thông tin hơi cũ, của năm 2008); về cơ bản là các loại máy không có thẻ nhớ và chức năng ghi nhớ công thức toán, vật lý,  hóa hay các loại kí tự đều được phép mang vào phòng thi.

Theo Điều 25 Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy, các máy tính điện tử cầm tay được phép đem vào phòng thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2008 là các máy tính không có thẻ nhớ, không có chức năng soạn thảo văn bản. Sử dụng máy tính điện tử cầm tay chỉ thực hiện các phép toán có trong chương trình phổ thông: các phép tính số học đơn giản (cộng, trừ, nhân, chia, khai căn,…), các phép tính lượng giác và các phép tính siêu việt (ln, exp,…).
Cụ thể là:

– Casio: FX 95, FX 220, FX 500A, FX 500 MS, FX 570 MS, FX 570 ES;

– VinaCal: 500MS, VinaCal 570 MS;

– Sharp: EL 124A, EL 250S, EL 506W, EL 509WM;

– Canon: FC 45S, LS153TS, F710, F720;

và một vài máy tính điện tử cầm tay có tính năng tương đương với các loại trên (thường là hàng trung quốc).

Lưu ý các bạn khi mua: phãi mua hàng có dán tem chống hàng giả của Bộ Công An. Mặc dù có mắc hơn chút đỉnh nhưng nó an toàn, không sai sót.

Advertisements
This entry was posted in 12B4 (2006-2009), Học hành, Học trò and tagged , . Bookmark the permalink.

2 Responses to Các loại máy tính được mang vào phòng thi (Tốt nghiệp – Đại học)

 1. Mít ướt says:

  Thầy ơi! Sao thầy ko mở thêm dịch vụ tư vấn mùa thi đi thầy. Em thấy lớp thầy học 12 rùi mà, theo e nghĩ các em/bạn đó cũng đang lúng túng giống em, ko bít với lực học của mình thì hợp với ngành nào. Em đang ở trong trường hợp đó. Em xác định thi khối D, nhưng ko bít ngành nào hợp với mình, chưa bít sẽ thi trường nào, trong khi đó kì thi ĐH đang tới 1 cách đe dọa ( em rớt 1 năm rùi thầy ơi! ). Sợ rằng mấy em đó cũng giống như em học 12 năm mà ko bít mình thik jì để chọn và theo đuổi.

  • tranduythanh says:

   Tư vấn mùa thi cho học sinh của lớp đúng là cần thiết thật. Nhưng để đạt hiệu quả thì người học phải chủ động đặt câu hỏi với Thầy trực tiếp trên mạng (Email, chat) hoặc qua tin nhắn điện thoại hoặc gặp trực tiếp. Đúng là việc chọn ngành nghề là cả một đời người nhưng xem ra học sinh vẫn thụ động khi tiếp xúc với Thầy cô, hoặc thiếu tự tin hay với một số khác là thiếu trách nhiệm với bản thân, mặc kệ đến đâu thì đến. Thầy xin tiếp thu ý kiến này của bạn Mít ướt và sẽ dành một thời gian để tư vấn mùa thi. Thầy đã dành thời gian để hướng dẫn làm hồ sơ rồi, còn tư vấn nên thi trường nào cho từng bạn thì chưa được nhiều.
   Các bạn học sinh có thể liên hệ với thầy qua địa chỉ Email: thanhm_2000@yahoo.com hay số điện thoại 090.88.626.88

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s